Thứ Hai, 25 tháng 3, 2013

KHU VUI CHƠI LIÊN HOÀN: TĂNG THÊM GIÁ TRỊ CHO TRƯỜNG MẦM NON


Mặt tiền mầm non Ngôi Sao Xanh, 9 tầng 

Tổng thể khu vui chơi trẻ em ở tầng lửng (bé chơi MIỄN PHÍ)

Khuôn viên trong phòng được lót thảm an toàn tối đa cho bé nhỏ


[NPY] Vừa qua, NPY đã cung cấp và lắp đặt một khu vui chơi trẻ em tại Hà Nội. Thông thường, chúng tôi lắp đặt cho chủ đầu tư là người kinh doanh trên lĩnh vực này;  nghĩa là: lắp đặt-bán vé-thu tiền. Một điều đặc biệt ở đây là: lắp đặt khu vui chơi liên hoàn trong trường mầm non (trẻ được chơi miễn phí). Theo chủ đầu tư - hiệu trưởng của trường, đây là trường mầm non tư nhân đầu tiên tại Hà Nội có lắp đặt khu liên hoàn.

Điều có nghĩa là, trường mầm non này đã tạo một lợi thế rất lớn so với các trường mầm non lân cận. Hơn thế, bởi vì khu vui chơi tại các Thành Phố lơn thì có nhiều nhưng để có không gian để các bé chơi chung cùng các bạn cùng trang lứa, cùng lớp vào cùng một thời điểm thì hầu như chưa có. Do đó,  phụ huynh rất hài lòng với dịch vụ cộng thêm này. Thật vậy, sau khi lắp đặt khu vui chơi này, số lượng học sinh của trường tăng lên gần gấp đôi. .

Khi đến tham quan, chúng tôi nhận thấy: vào giờ ra về, rất nhiều phụ huynh đến đón con đều dành ít thời gian cho con chạy nhảy trong  khu vui chơi liên hoàn này. Mặt các em rất hớn hở, dễ thương.

Qua mô hình này, chúng tôi thấy rằng, chủ đầu tư đã rất táo bạo khi bỏ một số tiền không nhỏ để tạo ra giá trị cộng thêm cho ngôi trường. Bù lại, trường này đã thu hút nhiều học sinh và tạo sự yên tâm cho phụ huynh khi gửi con tại đây.

Xem hình thêm: TẠI ĐÂY

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét