Thứ Hai, 17 tháng 2, 2014

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI KHỦNG TRONG NĂM 2014

[NPY] Trong năm 2013, NPY mở rộng thêm tại 19 tỉnh/thành phố trong cả nước với 30 khu vui chơi trẻ em đã được lắp đặt. NPY ước tính các khu vui chơi trẻ em này phục vụ cho hơn 42.000 lượt chơi/tháng tạo ra hơn 1,26 tỷ đồng/tháng doanh số cho các chủ đầu tư.
Khu vui chơi trẻ em tại Bắc Giang
Khu vui chơi trẻ em tại Gia Lai

Khu vui chơi trẻ em ở Bắc Ninh

Khu vui chơi trẻ em tại Cà Mau

Khu vui chơi trẻ em tại Đồng Tháp

Trong năm 2014, NPY tiếp tục mở rộng ra các tỉnh/thành phố khác với ước muốn nâng tổng số lược chơi và doanh số cho các chủ tư lên 30%.

Với hơn 12 tỷ vốn đầu tư và số tiền thu được hàng tháng ước tính 1,26 tỷ do đó tỷ suất lợi nhuận khoảng: 10,5%/tháng(bình quân cho các khu vui chơi). Nếu bạn đang có một khu đất hoặc nhà đáp ứng được các yêu cầu sau, bạn có thể đầu tư một khu vui chơi trẻ em với hiệu quả trên:

1. Trong trung tâm thương mại, gần trường học, chợ, công viên, nhà văn hóa...
2. Nằm trên trục đường chính của huyện, thành phố.
3. Dân cư tập trung đông đúc có thu nhập ổn định.
4. Khu vực chưa có hoặc cách xa khu vui chơi trẻ em trong nhà
5. Nhà hoặc đất có sẵn không thuê hoặc thuê với giá ưu đãi.

Với việc khai trương vào các dịp lễ lớn và cách vận hành, khuyến mãi hiệu quả, bạn sẽ thu được lợi nhuận trong năm đầu tiên.

Để hổ trợ tốt cho việc đầu tư, NPY triển khai chương trình: "Đồng hành cùng chủ đầu tư 2014". Chương trình có: khuyến mãi khủng 5% trên giá trị hợp đồng cho chủ đầu tư đặt hàng trong tháng này.

Ghi chú: chỉ dành cho các đơn đặt hàng trong tháng này. Chương trình sẽ tạm ngưng bất cứ lúc nào mà không báo trước. Bạn nhanh chóng liên lạc với chúng tôi sớm để đăng ký tham gia chương trình này.
LIÊN LẠC NGAY: 0909.387.699 (MS TRÂM)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét