Thứ Tư, 22 tháng 10, 2014

NHỮNG LÝ DO ĐỂ ĐẦU TƯ KHU VUI CHƠI TRẺ EM

Khu vui chơi trẻ em vừa khai trương tại Q.7, TP.HCM

[Khu vui chơi trẻ em] Trong tháng 9 và tháng 10/2014, NPY đã hoàn thành hàng loạt công trình khu vui chơi trẻ em tại Long An (2 khu), Nha Trang (2 khu), Bình Phước, Tây Ninh, Q.7 TP.HCM. Hiện tại, các khu vui chơi này đã đi vào hoạt động ổn định, đã tạo được doanh thu đều đặn cho chủ đầu tư.

Trong tư vấn đầu tư, NPY thường hỏi: điều gì khiến anh/chị đầu tư khu vui chơi trẻ em mặc dù sẽ thu bạc lẻ? Đa số đều trả lời: rất yêu thích con trẻ, muốn giúp điều gì đó cho con trẻ và phu huynh có điểm để vui chơi (như họ đã từng trải qua). Một điều quan trọng nữa là: dù lượm bạc lẻ nhưng an toàn trong nền kinh tế biến động hiện nay.

Mới đây, NPY cũng đã tư vấn để lắp đặt khu vui chơi trẻ em tại An Giang (khoảng 2 ngày nữa sẽ lắp đặt) rộng 800m2, vốn đầu tư lên đến 2 tỷ đồng. Chủ đầu tư của khu này đã nói về lý do khiến chị đầu tư là: thích làm cái mới chưa ai dám làm. Nghe có lạ không bạn? Chị giải thích rằng: nếu không mạo hiểm một tý thì chẳng có gì xảy ra và cũng chẳng có nhiều tiền. Xin nói thêm, chủ đầu tư này còn khá trẻ hiện đang kinh doanh về ngành giải trí ở Biên Hòa - Đồng Nai.

Có rất nhiều lý do khiến các chủ đầu tư để đầu tư vào khu vui chơi trẻ em. Có thể, bạn cũng đang có một lý do để tìm hiểu về ngành này. NPY sẽ giúp bạn: cách đầu tư sao cho ít rủi ro nhất, tiết kiệm nhất mà vẫn đạt được hiệu quả cao.

Dĩ nhiên, trước khi đầu tư vào ngành gì thì bạn vẫn phải tìm hiểu thật kỹ ngành đó. Điều tiên quyết để thu được lợi nhuận. Do đó, bạn nên tham khảo thật kỹ những bài viết của NPY đã gởi đến bạn. Các bài viết này được viết dựa trên thực tế của rất nhiều chủ đầu tư đã làm. Bạn có quyền tận dụng nguồn này.

Nếu bạn còn chưa rõ, NPY rất sẵn lòng tư vấn thêm qua hotline của công ty.

----------->Xem hình: Khu vui chơi trẻ em tại Q.7, TPHCM
----------->Xem hình: Khu vui chơi trẻ em tại Bình Phước

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét