Thứ Ba, 9 tháng 12, 2014

NPY ĐƯỢC KHÁCH HÀNG GHI NHẬN SAU NHỮNG NỔ LỰC KHÔNG MỆT MỎI


Đây là bức thư của một khách hàng ở Đà Nẵng gởi cho NPY vào ngày 8/12/2014. Mặc dù khách hàng vì một số lý do khách quan không thể tiếp tục dự án Khu Vui Chơi Trẻ Em như mong muốn.

Ngày 08 tháng 12 năm 2014.

Kính gửi: Mrs Trâm ( NPY CORPORATION )

Thưa bà Trâm.

Đầu thư, tôi xin chân thành cảm ơn sự nhiệt tình và chu đáo của công ty trong việc tư vấn trực tiếp cũng như các thông tin mà công ty đã hỗ trợ cho tôi trong thời gian vừa qua. Cách làm việc và trách nhiệm của công ty theo tôi đánh giá là chuyên nghiệp nhất trong các nhà cung ứng tôi từng làm việc cùng. 

Vì việc khởi nghiệp còn mới sơ khởi nên trong quá trình tính toán về vốn cũng như mặt bằng hiện tại khó tránh khỏi sai sót. Hiện tại tôi gặp vấn đề với với số vốn và mặt bằng đã tính toán lúc trước nên không thể triển khai được dự án mà tôi đã bàn bạc với bà. 

Tôi sẽ chủ động liên lạc với công ty khi có thể giải quyết được hai vấn đề trên. Mong sẽ có cơ hội được hợp tác cùng Quý Công ty.

Cảm ơn bà đã dành thời gian quý báu để xem thư này.
Xin cám ơn!

Trân trọng

Lê Trung Hiếu

Nhân đây, NPY gởi lời tri ân khách hàng đã tin tưởng đặt hàng trong suốt thời gian qua.NPY sẽ luôn cố gắng hết mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

NPY trao cho mình một sứ mệnh:mọi trẻ em Việt Nam đều có chỗ vui chơi hiện đại hơn. NPY phải làm sao giúp đỡ càng nhiều chủ đầu tư về Khu Vui Chơi Trẻ Em thành công hơn khắp 64 tỉnh/thành phố. Bởi chính họ giúp đỡ trẻ em Việt Nam có nơi vui chơi đúng nghĩa. Nếu không có họ, NPY không thể hoàn thành sứ mệnh của mình.

Nhân dịp Noel và năm mới 2015 sắp đến, NPY cũng gởi lời chúc sức khỏe, thành đạt và có mùa noel ấm áp đến tất cả quý khách hàng.

NPY vừa mới hoàn thành các khu vui chơi trẻ em tại: Big C Nha Trang và Bình Thạnh - TP.HCM , Trường Mầm Non Hiển Vinh - Vũng Tàu

----------->Xem hình: Khu vui chơi trẻ em tại Big C Nha Trang
----------->Xem hình: Khu vui chơi trẻ em tại Bình Thạnh
----------->Xem hình: Khu vui chơi trẻ em tại Hiển Vinh - Vũng Tàu

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét