Thứ Tư, 31 tháng 10, 2012

NPY KÝ HỢP ĐỒNG CUNG CẤP & LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI TRẺ EM TẠI TP.HCMMặt tiền hiện trạng


Hiện trạng bên trong


Mặt đứng phía trước


Mặt đứng phía sau


[NPY] Tháng 10/2012, NPY đã ký hợp đồng cung cấp và lắp đặt khu vui chơi trẻ em tại TP.HCM. Qui mô dự án:

1.  Kích thước nhà: 7 m x 27.6 m x 3.7 m
2.  Bố trí không gian của Khu Vui Chơi Trong Nhà gồm:
  • Khu tiếp khách - căn tin.
  • Khu tô tượng, trò chơi ghép hình.
  • Khu trò chơi rời: bập bênh, chòi chân, xích đu,...
  • Khu trò chơi liên hoàn.
  • Khu trò chơi  hố cát.
  • Khu sân khấu, tổ chức sinh nhật.
 Là một nhà đầu tư chuyên nghiệp, chỉ sau thời gian ngắn nghiên cứu, tính toán, chủ đầu tư đã đón bắt xu hướng và quyết định xây dựng khu vui chơi trẻ em. Tranh thủ sắp tới có nhiều sự kiện: lễ, Tết; chủ đầu tư đang gấp rút hoàn thành để kịp đáp ứng nhu cầu của các bé.

NPY đã lên kế hoạch, thiết kế và hoàn thành dự án này sau 01 tháng kể từ khi ký hợp đồng.
  
Theo nghiên cứu của NPY, thời điểm này rất thích hợp để đầu tư khu vui chơi trẻ em. Do sắp tới sẽ có nhiều ngày lễ: Noel, Tết Tây và nhất là Tết Âm lịch. Nhu cầu chơi của các bé tăng cao. Chủ đầu tư sẽ thu hồi vốn đầu tư nhanh hơn trong thời gian ngắn hơn.

1 nhận xét:

  1. Thủy hải sản giàu axit béo omega 3, protein, sắt, canxi, rất hữu ích cho thực đơn dinh dưỡng khi mang thai bà bầu 3 tháng đầu có nên ăn hải sản hay không, bà bầu có nên ăn rau muống không, Bà bầu ăn rau muống không hề có hại như nhiều người nghĩ mà con rất bổ dưỡng cho cả mẹ và còn, bà bầ̀u có dùng được nấm linh chi không vì người thường khi sử dụng nấm linh chi rất tốt cho cơ thể, bà bầu có ăn yến sào được không vì yến sào rất tốt cho cơ thể, vậy bà bầu có nên tập yoga không vì nghe nói yoga tốt cho sức khỏe, tập yoga giúp máu lưu thông dễ và giúp sinh tốt, bà bầu uống dầu cá được không vì dầu cá có chứa nhiều omega 3 giúp phát triển thai nhi và ngoài ra còn bổ sung các chất cho cả mẹ, bà bầu có nên uống sữa đậu nành không, sữa đậu nành rất tốt cho cơ thể vì trong sữa đậu nành có nhiều chất dinh dưỡng nhưng không nên uống nhiều qá trong một ngày, bà bầu có ăn măng cụt được không, khi ăn măng cụt bà bầu vừa bổ sung chất dinh dưỡng cho cơ thể mình và cả thai nhi, ngoài ra vỏ măng cụt còn có thể chữa bệnh nữa.

    Trả lờiXóa