Thứ Bảy, 17 tháng 8, 2013

KÝ HỢP ĐỒNG LÀM KHU VUI CHƠI TẠI BẮC NINH, PHÚ YÊN, BÌNH DƯƠNG, TP.HCM

[NPY] Để đón nhận tết Trung Thu năm nay, chủ đầu tư tại các tỉnh Bắc Ninh, Phú Yên, Bình Dương, TP.HCM đã liên tiếp đặt hàng trong tháng 8 với NPY. Đây cũng là niềm vui cũng là vinh dự các chủ đầu tư đã tin tưởng NPY trong thời gian vừa qua.

Đáp lại sự tin tưởng đó, NPY quyết tâm hoàn thành các công trình này trước dịp Trung Thu năm nay để phục vụ các "thiên thần nhỏ".


Đến tháng 8/2013, NPY đã lắp đặt được tại 20 tỉnh, thành phố, huyện trong cả nước, đã phục vụ hơn 18.200 lượt khách hàng nhí trong tuần. Theo kế hoạch, NPY sẽ nâng số lượt phục vụ lên 100.000 trong một tuần vào năm 2014 tại hơn 30 tỉnh, thành phố.

Khu vui chơi trẻ em tại Q.1, TPHCM
Khu vui chơi trẻ em tại Bắc Ninh

Khu vui chơi trẻ em tại Bình Dương

Khu vui chơi tại bệnh viện nhi Phú Yên1 nhận xét:

  1. phim hd onlinephim hd online miễn phí chất lượng cao tại HTViet.com, liên tục cập nhật các phim hd chất lượng cao mới nhất nhanh nhất. phần mềm quản lý nhà hàng giá rẻphần mềm mà chúng tôi mang đến cam kết chất lượng và chuyên nghiệp cung cấp phần mềm quản lý nhà hàng trên toàn quốcHTSolution rất hân hạnh được phục vụ, đồng hành với các bạn trên con đường thương hiệu việt. trùng quỷ 2015Có một loài sinh vật tên là Tardigrade, có 8 chân cùng khả năng sinh tồn kỳ diệu, chúng có thể sống sót trong mọi điều kiện thời tiết. công ty thiết kế web chuyên nghiệpHTSolution là một công ty thiết kế website chuyên nghiệp cà chất lượng nhất, chúng tôi luôn đem đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng và uy tiến hàng đầu phim vận may bất ngờ vtv6sau khi chia tay và 8 năm sau họ vô tình gặp lại trong một buổi họp lớp. Họ chia sẻ cho nhau những việc mà mình đã làm trong 8 năm qua, cả hai đều đã lập gia đình và sống rất hạnh phúc. gia đình kim chi Bên cạnh đó là sự tham gia của nữ diễn viên Park Jin Hee với vẻ đẹp dịu dàng và đượm buồn. phim hàn quốc hậu duệ của mặt trời“온에어” (On air) sản xuất năm 2008 và “상속자들” (Những người thừa kế) sản xuất năm 2013.

    Trả lờiXóa