Thứ Sáu, 27 tháng 12, 2013

XUÂN ĐÃ VỀ SỚM TRÊN TÂY NGUYÊN: TP. PLEIKU - GIA LAI

[NPY] Sau 1,5 tháng đặt hàng, NPY đã lắp đặt xong khu vui chơi trẻ em tại TP. Pleiku - Gia Lai. Một câu chuyện nữa được hoàn thành tại thành phố Tây Nguyên.

Câu chuyện bắt đầu thế này: vào một buổi sáng ngày thứ 7, tôi tiếp một đoàn khách từ Gia Lai xuống tại một quán cà phê ở Quận 10. Gặp họ lần đầu tôi hơi ngợp vì từ trước đến nay, chưa có khu vui chơi  nào mà nhiều chủ đầu tư đến thế. Họ đã tới từ sáng sớm. Có lẽ họ đã thảo luận về khu vui chơi này nhiều lần rồi nên mới lặn lội từ Tây Nguyên vào.

Sau một hồi trao đổi, tôi biết được họ đa số là công chức nhà nước. Họ rất tâm đắc với ý tưởng là phải có một khu vui chơi trẻ em ở thành phố Pleiku. Họ cứ thắc mắc, tại sao có quá nhiều quán nhậu, quán cà phê tại Pleiku dành cho người lớn nhưng chẳng ai quan tâm đến con trẻ?

Tôi ngồi suy nghĩ, có lẽ, đó chính là lý do lớn nhất mà họ quyết tâm đến vậy. Tôi cũng hơi bất ngờ trước một thắc mắc rất thực tế này. Bạn thì sao? Bạn có thể quan sát và hình dung xem sao nhé.

Dĩ nhiên, mỗi người sẽ có thứ để bận tâm riêng. Qua câu chuyện trên, bạn thấy rằng, việc đầu tư một lĩnh vực nào đó đều xuất phát từ một mối bận tâm nào đó. Việc này đeo đuổi bạn, thôi thúc bạn phải hành động để giải quyết mối bận tâm này.

Tôi cũng rất ngạc nhiên là họ tìm hiểu công ty rất kỹ: qua các bài viết, bài tư vấn, hình ảnh các khu vui chơi mà công ty đã làm để tham khảo, học hỏi. Họ rất tâm đắc. Sau đây là kết quả của những ngày tháng mà họ cùng nhau trăn trở, suy tính, bàn bạc:

Không khí ngày khai trương mặt trước
Quay phim và mời đội múa thiên thần nhỏ cho ngày khai trương hoành tráng
Một số trò chơi trong khu liên hoàn

Trò chơi đơn giản này thu hút nhiều bạn nhỏ
Xem thêm hình ảnh khu vui chơi này: TẠI ĐÂY 

Trong tháng 12/2013, NPY cũng đã lắp đặt hoàn thiện:
----> Khu vui chơi trẻ em tại Biên Hòa - Đồng Nai: XEM TẠI ĐÂY
----> Khu vui chơi trẻ em tại Chí Linh - Hải Dương: XEM TẠI ĐÂY
----> Khu vui chơi trẻ em tại TuTa Center - Bắc Giang: XEM TẠI ĐÂY 


1 nhận xét: