Chủ Nhật, 27 tháng 7, 2014

MỘT SỐ ĐƠN VỊ SỬ DỤNG TRÁI PHÉP THÔNG TIN CỦA NPY

[NPY] Khu vui chơi trẻ em - Trong khoảng 1 tuần vừa qua, một số khách hàng của NPY có phản hồi là đã nhận một email chào hàng của một đơn vị khách cũng cung cấp và lắp đặt Khu vui chơi trẻ em. Đơn vị đó là WinAm. Khách hàng của NPY rất ngạc nhiên là: "chưa bao giờ liên lạc với họ mà sao họ biết và gọi chào hàng"

Email quảng cáo của Winam gởi đến một số khách hàng
 
Khách hàng NPY cũng phản ánh: khi truy cập vào website của họ thì thấy thông tin rất SƠ SÀI và hầu như chưa làm dự án cụ thể nào. Từ đó, khách hàng của NPY có 2 luồn suy nghĩ:
1) liệu NPY đang "bán đứng" mình hay không?
2) Có một ai đó của NPY đang "tuồn" dữ liệu cho họ?

NPY xin thông báo rằng: cả 2 điều trên NPY đều không làm. Đây là nguyên tắc BẤT DI BẤT DỊCH của NPY. Thông tin khách hàng là bí mật. Luôn luôn là vậy.

Sở dĩ xảy ra tình trạng trên là họ đã ngày đêm theo dõi NPY, họ dùng mọi thủ đoạn để ĂN CẮP thông tin của NPY để phục vụ lợi ích cho mình. Bạn có thể hình dung, các đơn vị chuyên về công nghệ thông tin như FPT hay VNPT đôi lúc cũng bị bọn ĂN CẮP hay PHÁ HOẠI này viếng thăm. Do đó, NPY chỉ là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp đầu tư Khu vui chơi trẻ em không là ngoại lệ. Mong quý khách thông cảm. Hiện nay, NPY đã nhờ đơn vị IT chuyên nghiệp của Mỹ xử lý và khắc phục. Đồng thời, NPY đang nhờ cơ quan công an về an ninh mạng điều tra và giải quyết.

Thiết nghĩ, ngay từ đầu, họ đã dùng thủ đoạn ĂN CẮP để kinh doanh, liệu họ sẽ đối xử với bạn như thế nào sau này nếu bạn là khách hàng của họ? Câu trả lời này xin nhường lại cho bạn.

Một đơn vị khác ĂN CẮP thông tin của NPY như: Hoa Sen Hồng.

Hoa Sen Hồng đang sử dụng hình ảnh của NPY

Hình ảnh họ sử dụng là từ công trình của NPY đã lắp đặt tại Quảng Nam vào năm 2012. Bạn xem chi tiết công trình: http://goo.gl/tpYLnj. Có lẽ công trình này có quy mô khá lớn nên họ MƯỢN một ít hình làm hình ảnh cho họ. Nhưng thực ra, họ chưa làm công trình có quy mô lớn nào.
Ngoài ra, còn rất nhiều hình ảnh thực tế khác- những nơi được NPY lắp đặt (thí dụ: hình khu được NPY lắp ở Huế thì họ đổi thành Bình Dương, hình khu ở Vũng Tàu (Happy House đổi tên thành BiBo), hình khu ở Hà Nội, Pleiku, Bắc Cạn, Aiyun Pa, An Giang, Hải Dương. Đồng Tháp, Đồng Nai, Phú Nhuận ...cũng bị lấy cắp... NPY sẽ trưng hợp đồng nếu cần đối chứng)
hay thiết kế 3D khu vui chơi (họ giữ nguyên hình cửa NPY KIDS hoặc xóa bớt chữ cái )
và rất nhiều bài tư vấn đầu tư của công ty NPY được Hoa Sen Hồng copy 1 cách trắng trợn (nguyên văn 100 % từ ngữ)
NPY dám nêu đích danh thì đơn nhiên có bằng chứng rõ ràng.

 Cảm giác bạn như thế nào khi một đơn vị sử dụng tài sản - HÌNH ẢNH, THÔNG TIN, KINH NGHIỆM, CHẤT XÁM, CÔNG TRÌNH của bạn và nói rằng họ của họ? Câu trả lời thuộc về bạn.

NPY biết là quý vị khách hàng luôn có những quyết định sáng suốt.
Hướng đến mùa TRUNG THU năm 2014, NPY chuẩn bị lắp đặt 02 khu vui chơi trẻ em tại Gò Đen - Long An và  Huyện Chơn Thành - Bình Phước.


Khu vui chơi trẻ em tại Gò Đen - Long An

Khu vui chơi trẻ em tại Chơn Thành - Bình Phước


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét