Thứ Sáu, 30 tháng 11, 2012

TIẾN HÀNH LẮP ĐẶT KHU VUI CHƠI TRẺ EM TẠI HÓC MÔN

[NPY] Cuối tháng 11/2012, NPY  tiến hành lắp ráp khu vui chơi trẻ em tại Hóc Môn. Dự kiến khai trương vào ngày 1/12/2012.

Khu vui chơi trẻ em này được chủ đầu tư chuẩn bị kỹ: từ khâu khảo sát mặt bằng, nghiên cứu mô hình sao cho phù hợp với khu vực dân cư này. Do đó, theo NPY, mô hình này tổ chức khá đơn giản, gọn, phù hợp với vốn đầu tư bỏ ra.

Hình ảnh lắp đặt tại khu vui chơi trẻ em Hóc Môn:1 nhận xét:

  1. Có bao nhiêu loại mặt nạ bổ sung collagen cho da thế nhỉ? Cho mình hỏi collagen có trong thực phẩm nào nhiều nhất và nó có tốt cho cơ thể không. Mình đang thắc mắc liệu mặt nạ tự nhiên bổ sung collagen, và có bao nhiêu loại mặt na vậy nhỉ, collagen chứa nhiều ở những trái cây nào là những loại nào có dễ tìm ngoài chợ không vậy. Collagen là gì? và tác dụng phụ khi uống collagen là điều mà nhiều chị em thắc mắc. Các bà bầu có nên uống collagen khi đang cho con bú có nguy hiểm không và có loại collagen cho bà bầu không. Tùy vào từng loại collagen mà chúng ta uống collagen vào lúc nào trong ngày để tốt nhất cho cơ thể, uống collagen có bị tăng cân không và hiệu quả như thế nào đối với những người béo phì

    Trả lờiXóa